Thị trường bất động sản thành phố Dĩ An hưởng lợi mạnh mẽ từ sự phát triển hạ tầng

Bất động sản tận dụng thời cơ để phát triển

Thành phố Dĩ An lợi thế sát cạnh TP.HCM nên khu vực này nhận được sự quan tâm phát triển hạ tầng. Kết nối với TP.HCM và Đồng Nai bằng quốc lộ 1K. Vậy cho nên, từ trung tâm Dĩ An nhanh chóng tiếp cận với xa lộ Hà Nội, và khu vực phát triển mới của TP.HCM là quận 9, quận 2, quận Thủ Đức qua quốc lộ 1K, và các tuyến đường xuyên ngang khu Đại học Quốc gia TP.HCM như Thống Nhất, đường số 9, Tôn Thất Tùng, đường Vành đai 3.

Đối với Bình Dương và TP.HCM, vị trí nằm kề nhau nên các tiện ích bổ trợ cho nhau càng tạo nên lợi thế cho Dĩ An. Ngoài khu Đại học Quốc gia TP.HCM, khu vực quận 9 và Dĩ An hiện là tâm điểm phát triển hàng loạt các công trình công cộng mới như bến xe Miền Đông mới, bệnh viện Ung Bướu 2, tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên hiện đã thông tuyến.

Từ khu vực siêu thị BigC Dĩ An, khu Đại học Quốc gia TP.HCM đi vào khu trung tâm TP.HCM cũng tầm 30 phút di chuyển. Khai thác lợi thế vị trí này, nhiều doanh nghiệp đã nhanh chân phát triển các dự án căn hộ ở các khu vực của Dĩ An sát cạnh TP.HCM.

Đơn cử như Tập đoàn Hưng Thịnh đã đưa ra thị trường 2000 căn hộ tầm trung với dự án New Galaxy nằm trong trung tâm Làng Đại học Quốc gia TP.HCM, gần xa lộ Hà Nội, trạm dừng tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên và trong khu vực đang được phát triển mạnh các tiện ích công cộng.