DU LỊCH NGHỈ DƯỠNG KẾT HỢP CHĂM SÓC SỨC KHOẺ LÊN NGÔI

Zalo

Làn sóng nghỉ dưỡng mới

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu sống hưởng thụ và chi tiêu cho trải nghiệm của con người ngày càng cao, chính vì vậy thay vì du lịch đơn thuần, nhiều người lựa chọn hình thức du lịch nghỉ dưỡng kết hợp cùng các hoạt động chăm sóc sức khỏe. Đây là mô hình du lịch với mục đích nghỉ ngơi, thư giãn, tăng cường sức khỏe thể chất và tinh thần.

Zalo
Việt Nam có nguồn suối khoáng nóng dồi dào

Báo cáo của Global Wellnes Institute (Viện Sức khỏe toàn cầu) cho biết, sự phổ biến của du lịch chăm sóc sức khỏe đã tăng lên với tốc độ nhanh chóng. Nếu năm 2013, du lịch nghỉ dưỡng sức khỏe có mặt ở 63 quốc gia, thì 5 năm sau, con số này là hơn 100 quốc gia.

Ông Mauro Gasparotti, Giám đốc Savills Hotels châu Á - Thái Bình Dương nhấn mạnh: “Với mong muốn khỏe hơn, trẻ hơn, đẹp hơn và có cuộc sống thoải mái hơn nên xu hướng chăm sóc bản thân ngày càng nhiều hơn. Nhờ đó tốc độ tăng trưởng của du lịch kết hợp chăm sóc sức khỏe tăng trưởng gấp hai lần mức trung bình so với toàn ngành du lịch nói chung”.

Có thể thấy, giờ đây đi du lịch không chỉ đơn thuần mang ý nghĩa là thưởng ngoạn danh lam thắng cảnh, hiểu biết về phong tục tập quán, văn hóa khác nhau, đi du lịch còn mang ý nghĩa nghỉ dưỡng, chăm sóc, phục hồi lại sức khỏe. Hiện nay Việt Nam được đánh giá có tiềm năng phát triển mạnh mẽ xu hướng mới này.

Zalo
Chăm sóc, tập yoga sức khỏe ngay trong kỳ nghỉ

Điểm đến của “cơn sốt” nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc sức khỏe

Việt Nam được đánh giá cao trong sự phát triển làn sóng nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc sức khỏe. Nhiều chuyên gia cũng nhận định Đà Nẵng, Hội An, Nha Trang, Hồ Tràm, Vũng Tàu, Phú Quốc có sức hấp dẫn bởi đường bờ biển dài, ẩm thực phong phú, thời tiết thuận lợi và các tiện ích giải trí nhằm tái tạo năng lượng cho du khách.

Zalo

Với cảnh quan thiên nhiên vượt trội, hệ thống khách sạn và resort cao cấp tại Đà Nẵng , Hội An, Nha Trang, Hồ Tràm, Vũng Tàu, Phú Quốc chính là những điểm du lịch phù hợp khai thác loại hình du lịch chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam. Nhiều khu nghỉ dưỡng cao cấp, khách sạn năm sao tại đây đã chú trọng dành không gian để phát triển hệ thống tiện ích chăm sóc sức khỏe đồng bộ. Các khu spa với phương pháp trị liệu cũng được xây dựng trong khuôn viên resort để du khách có thể phục hồi sức khỏe, tìm được sự cân bằng trong tâm hồn.

Đây đều là những địa điểm có đầy đủ các tiện ích chăm sóc sức khỏe, giải trí và tái tạo năng lượng cho du khách cùng tư vấn chăm sóc sức khỏe, chế độ ăn uống, nghỉ ngơi đảm bảo.

Zalo
Zalo
Zalo
Hotline khu phức hợp 5 sao Hồ Tràm Complex: 0969075829 - Phòng Kinh Doanh

_______________________________________

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH

Địa chỉ: 110 - 112 Trần Quốc Toản, P.7, Q.3, TP.HCM

Di động: 0969075829

Email: hotramcomplex.hungthinh@gmail.com

Website: www.bdshungthinhland.net

Zalo
Zalo