DANH SÁCH 4 CĂN HỘ DƯỚI 2 TỶ ĐÁNG ĐỂ MUA NHẤT QUẬN 7 NĂM 2020

Theo thời gian, Quận 7 đã khẳng định được vị thế và đang tiếp tục phát triển mạnh mẽ với hàng loạt dịch vụ cao cấp phục vụ đời sống của cư dân. Việc đầu tư cho một ngôi nhà chung cư ngay từ bây giờ là vô cùng đúng đắn. Vì Quận 7 là khu vực đã và đang được đầu tư đồng bộ và bài bản nên tập trung rất nhiều chủ đầu tư đổ dòng tiền vào khu vực này để phát triển dự án, từ dự án bình dân cho đến dự án căn hộ cao cấp đều xuất hiện tại thị trường Quận 7.

Mời Quý vị cùng với vietnamproperty.net tham khảo danh sách 4 căn hộ chung cư có mức giá dưới 2 tỷ đồng đáng để đầu tư nhất tại thị trường Quận 7, TP.HCM hiện tại:

1. Saigon Plaza Tower

Tọa lạc tại trung tâm Quận 7, nằm ngay mặt tiền Huỳnh Tấn Phát, cung đường chính nối giữa Sài Gòn và trung tâm dự trữ sinh quyển thế giới Cần Giờ. Trong vòng 5 phút, cư dân tại Saigon Plaza Tower có thể đến Phú Mỹ Hưng sầm suất bậc nhất Nam Sài Gòn, 10 phút để có mặt tại quận 1, tận hưởng các tiện ích địa lý mà hiếm chung cư tầm trung nào có được.

1.1 Chủ đầu tư uy tín – Tổng công ty IDICO

Nòng cốt để thành lập IDICO là Công ty Phát triển đô thị và khu công nghiệp, Công ty Xây dựng dầu khí và Công ty Xây dựng Miền Tây – các doanh nghiệp thuộc Bộ Xây dựng và một số doanh nghiệp thuộc Ủy ban nhân dân các tỉnh phía Nam.

IDICO được thành lập nhằm tập trung, tích tụ các nguồn lực về tài chính, kỹ thuật, năng lực quản lý, thiết bị, v.v để đầu tư phát triển hạ tầng khu đô thị, khu công nghiệp, khu kinh tế, khu dân cư tập trung; đầu tư phát triển các dự án giao thông, thủy lợi, thuỷ điện, sản xuất công nghiệp và phát triển nhà, v.v.