Cùng trải nghiệm hành trình “Symphony of The Sea & Sun” lần đầu tiên xuất hiện tại Quy Nhơn

Tập đoàn Hưng Thịnh đã tổ chức tour tham quan Quy Nhơn – Bình Định với chủ đề “Symphony of The Sea & Sun” dành cho hơn 1.000 Cán bộ - Nhân viên Công ty Cổ phần PropertyX – Đơn vị thành viên của Tập đoàn. Tour tham quan diễn ra với nhiều hoạt động khám phá du lịch, văn hóa địa phương thú vị tại các địa danh nổi tiếng như: biển Kỳ Co – Eo Gió, Khu dã ngoại Trung Lương, Chùa Linh Phong, Bảo tàng Quang Trung, Đài kính thiên, Tháp Đôi…

Chương trình “SYMPHONY OF THE SEA & SUN” của Tập đoàn Hưng Thịnh giành cho CB-CNV diễn ra trên bãi biển Quy Nhơn

Bên cạnh các hoạt động tìm hiểu địa lý vùng miền và khám phá văn hóa địa phương, xen kẽ chuyến tham quan là thời gian để CBNV được thưởng thức phong vị ẩm thực đặc sắc và trực tiếp tham quan các dự án tại Quy Nhơn - Bình Định nhằm phục vụ cho kế hoạch kinh doanh của Tập đoàn trong thời gian tới, cụ thể: Dự án biệt thự đồi và khu vui chơi giải trí đẳng cấp quốc tế Hải Giang Merry Land, Dự án Khu đô thị Khang Thông, Khu đô thị Gềnh Ráng, Khu đô thị Nhơn Hội, Dự án căn hộ condotel Mũi Tấn, Dự án căn hộ Melody Quy Nhơn, Dự án căn hộ cao cấp Grand Center Quy Nhơn,.v.v.

Vị trí các dự án tại Quy Nhơn của Tập đoàn Hưng Thịnh

Đặc biệt trong lịch trình tham quan, tại khu vực bãi biển Eo Nín Thở - TP.Quy Nhơn, Tập đoàn Hưng Thịnh đã tổ chức chương trình biểu diễn nghệ thuật trên biển “Symphony of The Sea & Sun” với quy mô hoành tráng. Sự kiện lần đầu tiên được tổ chức tại đây với mong muốn quảng bá hình ảnh tuyệt vời của thiên nhiên cũng như con người TP.Quy Nhơn – Bình Định đến du khách trong nước và quốc tế. Chương trình bao gồm nhiều màn trình diễn đặc sắc như: đồng diễn võ thuật và binh khí từ Đội tuyển võ cổ truyền Bình Định; múa Carnival; tiết mục biểu diễn của Jetski, Flyboard và ca nô dù lượn được thực hiện bởi các vận động viên chuyên nghiệp cùng sự góp mặt của các ca sĩ nổi tiếng Thu Minh, Nguyễn Phi Hùng. Đây là sự kiện biểu diễn được phục vụ miễn phí cho người dân cùng các du khách trong và ngoài nước.

Chuyến hành trình “Symphony of The Sea & Sun” trong những ngày vừa qua đã tiếp thêm động lực để toàn thể CBNV tái tạo năng lượng, sức sáng tạo, nhiệt huyết và sẵn sàng cho những mục tiêu kinh doanh của Tập đoàn trong năm 2019.

Chương trình “SYMPHONY OF THE SEA & SUN” của Tập đoàn Hưng Thịnh giành cho CB-CNV diễn ra trên bãi biển Quy NhơnĐến với Đài Kính Thiên (Đàn Tế Trời)

Chương trình “SYMPHONY OF THE SEA & SUN” của Tập đoàn Hưng Thịnh giành cho CB-CNV diễn ra trên bãi biển Quy Nhơn

Chương trình “SYMPHONY OF THE SEA & SUN” của Tập đoàn Hưng Thịnh giành cho CB-CNV diễn ra trên bãi biển Quy NhơnChương trình “SYMPHONY OF THE SEA & SUN” của Tập đoàn Hưng Thịnh giành cho CB-CNV diễn ra trên bãi biển Quy NhơnChương trình “SYMPHONY OF THE SEA & SUN” của Tập đoàn Hưng Thịnh giành cho CB-CNV diễn ra trên bãi biển Quy NhơnChương trình “SYMPHONY OF THE SEA & SUN” của Tập đoàn Hưng Thịnh giành cho CB-CNV diễn ra trên bãi biển Quy Nhơn